Lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh nhiệm kỳ 2017-2022 thành công rực rỡ
03/04/2017 | 8325 lượt xem

Lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh nhiệm kỳ 2017-2022 thành công rực rỡ

Description: IMG_0036.JPG

TS. Trần Quang Huy - Tân Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các vị đại biểu đến dự buổi Lễ

Sáng ngày 21/3/2017, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Đại học Thái Nguyên bổ nhiệm TS.Trần Quang Huy giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự buổi Lễ, về phía lãnh đạo tỉnh ủy, UBND tỉnh Thái Nguyên có đồng chí Bùi Hải Tú - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó chủ nhiệm thường trực Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy; đồng chí Lăng Văn Khôi - Trưởng phòng huyện cơ sở Đảng - Đảng viên Ban tổ chức Tỉnh ủy.

Về phía các sở ban ngành có các đồng chí là đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh; các viện, trường có quan hệ hợp tác với nhà trường và đại diện lãnh đạo địa phương sở tại.

 

Description: IMG_9994.JPG

Toàn cảnh buổi Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng tiếp tục nhiệm kỳ 2017 - 2022

 

Về phía Đại học Thái Nguyên có PGS.TS.Trần Viết Khanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Đại học Thái Nguyên; GS.TS.Đặng Văn Minh - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên.

Description: IMG_0007.JPG

PGS.TS. Đàm Thị Uyên - Trưởng Ban Tổ chức cán bộ Đại học Thái Nguyên công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng

Về phía Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; lãnh đạo các tổ chức Đoàn thể; lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm, toàn thể cán bộ viên chức nhà trường và đại diện cho sinh viên trong trường cùng đến tham dự buổi lễ.

Description: IMG_0009.JPG

PGS.TS Trần Viết Khanh trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Nhà trường đối với TS.Trần Quang Huy

Tại buổi Lễ, PGS.TS Trần Viết Khanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh nhiệm kỳ 2017 – 2022 đối với TS.Trần Quang Huy.

Description: IMG_0013.JPG

PGS.TS.Trần Viết Khanh phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Hiệu trưởng

Trong phần phát biểu giao nhiệm vụ, PGS.TS.Trần Viết Khanh đã chúc mừng TS. Trần Quang Huy đã được tập thể CBVC, BCH Đảng ủy nhà trường tín nhiệm, được tập thể Ban chấp hành Đảng bộ ĐHTN tin tưởng giao nhiệm vụ giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh nhiệm kỳ 2017-2022. PGS.TS. Trần Viết Khanh cũng đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà đồng chí tân Hiệu trưởng cần thực hiện ngay đó là: Nhanh chóng ổn định, làm tốt công tác tư tưởng, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, thống nhất trong cán bộ viên chức của nhà trường, kế thừa những thành quả trong những năm vừa qua và giúp nhà trường tiếp tục phát triển trong những năm học tới đặc biệt trong lĩnh vực liên kết hợp tác quốc tế - vốn là thế mạnh của Nhà trường và công tác tuyển sinh.

Description: IMG_0016.JPG

TS.Trần Quang Huy phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, TS.Trần Quang Huy đã gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể cán bộ, giáo viên trong trường đã tín nhiệm và giao cho mình trọng trách này. Đồng thời, đồng chí tân Hiệu trưởng nhìn nhận, công cuộc xây dựng và phát triển nhà trường trong các năm qua thuộc về công lao đóng góp của các thế hệ cán bộ lãnh đạo và viên chức Nhà trường.Trước trọng trách nặng nề, TS.Trần Quang Huy xin hứa sẽ đem hết nhiệt tình, tâm huyết và trí tuệ của mình để thực hiện nhiệm vụ được giao, sẽ luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp, đồng thời bày tỏ mong muốn nhận được sự thống nhất cao trong Đảng ủy, sự cộng tác chặt chẽ của Công đoàn, Đoàn Thanh Niên, các đoàn thể, cán bộ quản lý các cấp và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường để cùng chung sức xây dựng trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh trở thành một trường đại học lớn, có uy tín và chất lượng cao trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế xứng đáng với truyền thống tốt đẹp mà các thế hệ thầy và trò nhà trường đã xây dựng và vun đắp trong những năm qua.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ.

 

Description: IMG_0024.JPG

PGS.TS Trần Chí Thiện - Bí Thư Đảng ủy Nhà trường tặng hoa chức mừng tân Hiệu trưởng - TS. Trần Quang Huy

Description: IMG_0026.JPG

PGS.TS. Hoàng Thị Thu - Chủ tịch Hội đồng Trường tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng

Description: IMG_0029.JPG

Ths.Trần Lương Đức - Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng

Description: IMG_0031.JPG

Ths.Phạm Minh Hoàng - Bí thư Đoàn Thanh Niên tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng Nhà trường

Description: IMG_0033.JPG

Ths.Trần Công Nghiệp - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng

Description: IMG_0044.JPG

TS. Trần Quang Huy chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ, lãnh đạo các đơn vị trong trường

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV