Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh năm học 2016-2017
24/02/2017 | 859 lượt xem

GS.TS Đặng Văn Minh phát biểu khai mạc hội nghị

Sáng ngày 14/12/2016, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức năm học 2016-2017. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Nguyệt - Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Thái Nguyên; đại diện PA83; GS.TS. Đặng Văn Minh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Chí Thiện – Bí thư Đảng uỷ; Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các đơn vị và 120 đại biểu đương nhiên và đại biểu đại diện cho các đơn vị.

Ths. Trần Lương Đức  - Chủ tịch Công đoàn Trường báo cáo kết quả triển khai Hội nghị viên chức các đơn vị trong Trường

Hội nghị đã nghe TS. Nguyễn Thanh Minh báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017 của Nhà trường, Ths. Trần Lương Đức - Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả triển khai Hội nghị viên chức các đơn vị trong Trường, báo cáo kết quả công tác của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2015-2016; đồng chí Đặng Quỳnh Trinh báo cáo công khai tài chính; báo cáo kết quả công tác thi đua – khen thưởng năm 2015-2016 và phương hướng công tác thi đua năm 2016-2017 do đồng chí Phạm Xuân Thuỷ trình bày.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Hội nghị cũng đã được nghe lãnh đạo Nhà trường trả lời các câu hỏi từ cán bộ giảng viên của các đơn vị trong trường xung quanh các vấn đề về tài chính, chế độ phúc lợi, công tác quản trị thiết bị. Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị đã trả lời rất chi tiết, cụ thể, rõ ràng, thoả đáng những câu hỏi của cán bộ giảng viên trong Trường.

Đồng chí Nguyễn Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Thái Nguyên phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Sau 4 giờ làm việc khẩn trương với không khí thảo luận dân chủ, tinh thần trách nhiệm cao, hội nghị đã thành công tốt đẹp.

Đại diện Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016-2018 ra mắt Hội nghị

Hội nghị kết thúc với 100% đại biểu nhất trí với Nghị quyết của Hội nghị.