Chương trình “Giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông năm 2017”
27/10/2017 | 2445 lượt xem

Chương trình

“Giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông năm 2017”

Tối ngày 25/10/2017, Trường ĐH Kinh tế và QTKD phối hợp với Ban An toàn giao thông và Công an Tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức thành công chương trình “Giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông năm 2017”.

Ban tổ chức chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng sv Nhà trường

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó trưởng Phòng Cảnh sát Giao thông - Công an tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Phạm Công Huấn – Phó chánh Văn phòng - Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên; về phía Trường ĐH Kinh tế và QTKD có ThS. Đỗ Đức Quang – Chủ tịch Hội sinh viên, Th.S Nguyễn Huy Hoàng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, các đồng chí là đại diện lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm, các CBGV và gần 300 đoàn viên, sinh viên chủ yếu là các em sinh viên khóa K14 tới tham dự.

Phát biểu khai mạc tại chương trình, Ths.Đỗ Đức Quang đã nhấn mạnh việc chấp hành nghiêm túc các quy định về trật tự an toàn giao thông trong cán bộ, giảng viên và sinh viên của nhà trường là một nhiệm vụ quan trọng, góp phần làm cho văn hóa khi tham gia giao thông tại trường học được đúng quy định, đúng pháp luật và văn minh.

 

Ths.Đỗ Đức Quang – Chủ tịch Hội sinh viên nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

Thông suốt chương trình sinh viên nhà trường đã được theo dõi các phóng sự an toàn giao thông tại tuyến đường, đặc biệt là tại các khu vực gần các trường đại học, các tiểu phẩm, sân khấu hóa hấp dẫn. Ngoài ra các em còn được tham gia cùng với ban tổ chức tìm hiểu câu hỏi về luật an toàn giao trong trong phần trả lời bộ 50 câu hỏi rất bổ ích cho việc tham gia giao thông đúng quy định và đúng pháp luật.

Sinh viên giao lưu trả lời các câu hỏi của Ban tổ chức

Ban tổ chức tặng quà cho các bạn sinh viên có câu trả lời đúng về luật an toàn giao thông

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa đối với sinh viên Trường ĐH Kinh tế và QTKD, đặc biệt với các em sinh viên khóa K14 đang học năm thứ nhất, chương trình góp phần làm cho sinh viên của nhà trường sẽ có nhận thức đúng đắn hơn, nghiêm túc hơn về việc thực hiện pháp luật về trật tự an toàn giao thông, qua đó sẽ hình thành những phẩm chất tốt đẹp về việc thực hiện văn hóa khi tham gia giao thông.

Đông đảo SV Tueba tham gia chương trình

Tiểu phẩm về luật an toàn giao thông

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV