Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)
14/12/2017 | 2821 lượt xem

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

(20/11/1982-20/11/2017)

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
    Người ta bảo là nghề trong sạch nhất
    Có một nghề không trồng cây vào đất
  Lại nở cho đời muôn vạn hoa thơm”

         Hàng năm, đến dịp 20/11, các thế hệ học trò lại trở về với cội nguồn, để tôn vinh, tri ân các thầy cô đã dạy dỗ mình khôn lớn.

Hòa trong không khí tưng bừng của của ngày hiến chương trong cả nước, sáng ngày 20/11/2017, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

            Đến dự buổi lễ, có GS.TS Đặng Văn Minh – UV BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên; PGS.TS Trần Chí Thiện – Bí thư Đảng uỷ Nhà trường, Viện trưởng Viện Kinh tế xanh; PGS.TS Đỗ Anh Tài - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đ/c Đảng uỷ viên, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, các cựu giáo chức, các vị khách mời, đại diện sinh viên và đông đảo các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức của Nhà trường.

PGS.TS Đỗ Anh Tài đọc diễn văn khai mạc

         Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Đỗ Anh Tài đã đọc diễn văn khai mạc buổi lễ kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, nêu lên truyền thống “uống nước nhớ nguồn” quý báu của dân tộc ta và tôn vinh nghề dạy học và biểu dương những thành tích mà thầy trò Trường Đại học Kinh tế đã đạt được trong năm học qua. Thầy Phó Hiệu trưởng cũng mong muốn, kêu gọi các thầy cô giáo luôn giữ vững phẩm chất chính trị đạo đức, nâng cao trình độ tri thức chuyên môn, muôn người như một, chung sức đồng lòng xây dựng trường Đại học Kinh tế & QTKD phát triển, tiên tiến, thịnh vượng, trở thành một trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế có uy tín ở khu vực và trong cả nước.

GS.TS Đặng Văn Minh phát biểu tại buổi lễ

Đến dự buổi Lễ kỉ niệm với Nhà trường, GS.TS Đặng Văn Minh thay mặt lãnh đạo Đại học Thái Nguyên biểu dương Nhà trường với 4 thành tích đáng tự hào: thứ nhất, trong năm học qua Nhà trường đã có thêm 21 Tiến sĩ, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên Nhà trường; thứ hai: Nhà trường đã được công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục do Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam công bố; thứ ba: tuy tuyển sinh trong năm học qua còn gặp nhiều khó khăn, nhưng Trường ĐH Kinh tế và QTKD vẫn là trường đạt chất lượng tuyển sinh cao trong Đại học Thái Nguyên, đặc biệt là tuyển sinh sau đại học; cuối cùng là Nhà trường đã khánh thành nguyên đơn giảng đường GK2, bổ sung thêm cơ sở vật chất để phục vụ cho giảng dạy và nghiên cứu khoa học của thầy và trò Nhà trường.

TS.Vũ Thị Loan - giảng viên  Khoa Ngân hàng - Tài chính thay mặt các CBVC Nhà trường phát biểu và tặng hoa lãnh đạo Nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, TS.Vũ Thị Loan - giảng viên  Khoa Ngân hàng - Tài chính thay mặt cán bộ, giảng viên hứa với lãnh đạo Nhà trường sẽ phấn đấu rèn luyện, học tập hơn nữa để xứng đáng là những “kỹ sư tâm hồn” trên bục giảng trường đại học.

Buổi lễ càng trở nên ý nghĩa sâu sắc hơn khi các thầy cô được nghe những lời chúc mừng chân thành nhất, tốt đẹp nhất của sinh viên Vũ Thị Kiều Trang – K11 QLKT  đại diện sinh viên gửi đến các thầy cô. Sinh viên trường Đại học kinh tế và Quản trị Kinh doanh hứa sẽ học tập rèn luyện để xứng đáng với công ơn dạy dỗ của các thầy cô.

Trên đây là 1 số hình ảnh các cá nhân, tập thể được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017

PGS.TS Đỗ Anh Tài tặng hoa chúc mừng 20/11 cho CLB Hưu trí Nhà trường

Các thầy cô trong CLB Hưu trí chụp ảnh kỉ niệm với lãnh đạo Nhà trường

Buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 của Nhà trường diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, ấm áp và tràn đầy cảm xúc.

                                                                                                            Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV