Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng, Trưởng khoa, Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện thuộc Trường ĐH Kinh tế & QTKD nhiệm kỳ 2017 – 2022
14/12/2017 | 978 lượt xem

Các đồng chí Trưởng Phòng, Trưởng Khoa, Giám đốc TT Thông tin - TV nhiệm kỳ 2017-2022 chụp ảnh lưu niệm cùng với lãnh đạo Nhà trường

Sáng ngày 27/9/2017, Trường ĐH Kinh tế và QTKD đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng, Trưởng khoa, Giám đốc TT Thông tin - Thư viện nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến tham dự buổi lễ, có PGS.TS Trần Chí Thiện – Bí thư Đảng ủy; TS.Trần Quang Huy -  Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí đại diện cho các tổ chức đoàn thể và đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa cùng 9 đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng Phòng, Trưởng Khoa, Giám đốc TT Thông tin - TV nhiệm kỳ 2017-2022.

TS.Trần Quang Huy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm trong nhiệm kỳ 2017-2022

Phát biểu tại buổi lễ, TS.Trần Quang Huy - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các đồng chí vừa mới được bổ nhiệm vào chức vụ Trưởng khoa, Trưởng phòng, Giám đốc TT Thông tin - TV và hy vọng rằng, trên cương vị mới của mình, các đồng chí Trưởng khoa, Trưởng phòng, Giám đốc TT Thông tin - TV sẽ sát cánh cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể CBVC trong Nhà trường xây dựng Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh không ngừng lớn mạnh, góp phần nâng cao uy tín học hiệu của Trường, đưa Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh lên một tầm cao mới.

Đ/c Hiệu trưởng Nhà trường chia tay với các đồng chí Trưởng Phòng nhiệm kỳ cũ

Ths.Trần Lương Đức - Trưởng Phòng Công tác HSSV thay mặt cho 09 đ/c mới được bổ nhiệm phát biểu trong buổi Lễ

Thay mặt cho các đồng chí vừa mới nhận quyết định bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ, Ths.Trần Lương Đức - Trưởng Phòng Công tác HSSV đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, BGH cùng tập thể CBVC đã tín nhiệm và tin tưởng giao phó trọng trách lãnh đạo và hứa sẽ nỗ lực hết sức để xây dựng các Khoa, Phòng, Trung tâm vững mạnh, cùng với Nhà trường thực hiện sứ mệnh xây dựng Trường Đại học Kinh tế thành một trường đại học định hướng nghiên cứu có uy tín hàng đầu ở khu vực miền núi và Trung du Bắc bộ, từng bước vươn lên tầm quốc tế.

Cuối cùng là nghi lễ công bố, trao quyết định và tặng hoa chúc mừng của lãnh đạo Nhà trường cho các  Trường phòng, Trưởng khoa, Giám đốc TT Thông tin - TV nhiệm kỳ 2017-2022. Buổi lễ kết thúc trong không khí đoàn kết, vui tươi và phấn khởi.

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV